ซูชิหน้าล้น star chefs terminal 21

ซูชิหน้าล้นแห่งร้าน Star chefs สาขา The Nine

ซูชิหน้าล้นแห่งร้าน Star chefs สาขา The Nine

ถ้าเล่าจริง ๆ ในฐานะที่เป็นคนชอบซูชิญี่ปุ่น ซูชิหน้าล้น ถือเป็นสไตล์นึงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่คนรู้จักกันดีส่วนมากก็คือ ร้าน Miuramisaki Kou ที่ Ueno กับร้าน Midori Sushi ที่คนไทยชอบไปทดลองชิมทดลองทานกัน ถึงขนาดมีรีวิวใน Pantip และก็มีคนตามรอยไปทานกันเยอะมากโดยเฉพาะสาขาชิบุย่า กับสาขาอิเคบุคุโร่

ซูชิหน้าล้น ทั้งสองร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง ร้าน Miuramisaki Kou ขึ้นชื่อเรื่องให้เยอะมาก ส่วนร้าน Midori Sushi ขึ้นชื่อว่าอร่อย แต่ละร้านก็มีความแตกต่างกันออกไป และมีสไตล์เฉพาะตัวในการรังสรรค์เมนูซูิชิที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของร้าน

 star chefs star chefs the nine ซูชิหน้าล้น star chefs terminal 21

ในไทยก็มีร้านนึงที่ประกาศตัวว่าชั้นทำ ซูชิหน้าล้น เหมือนกันนะ นั่นก็คือ ร้าน Star chefs ซึ่งมี 2 สาขา คือที่ Star Chefs The Nine และที่ Terminal 21 ร้านนี้เชิญเชฟมือดีที่ได้รับรางวัลจากญี่ปุ่นมาเป็นคนรังสรรค์เมนูซูชิ และก็ออกแบบใหม่ให้เหมาะกับคนไทย โดยเฉพาะสาว ๆ เน้นเรื่องล้น แต่พอดีคำ ทานได้อร่อยในหนึ่งคำเต็ม ๆ ที่สำคัญ คือ ออกแบบเป็นเซตง่าย ๆ ให้ทานกำลังพอดีอิ่ม ทานสะดวก

star chefs the nine

ปัจจุบันเมนูซูชิหน้าล้นของที่ร้านนี้ มีให้เลือกหลายหลายมาก แต่ละเซท ผู้ทานสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ในราคากำลังดี งบชัด และพอดีอิ่ม

ซูชิหน้าล้น ซูชิหน้าล้น ซูชิหน้าล้น ซูชิหน้าล้น  star chefs ซูชิหน้าล้น pantip ซูชิหน้าล้น ซูชิหน้าล้น

มีโอกาสแวะไปลองทานกันครับ ราคาคุยไม่สำคัญเท่าได้ไปลองสัมผัสด้วยตัวเอง และใช้ลิ้นเราตัดสินครับ