ซูชิหน้าล้น

Maki Champion ร้าน Maki สำหรับคนชอบ Maki เน้นๆ

Maki Champion ร้านสำหรับคนชอบซูชิหน้าล้น เน้นๆ

ช่วงนี้ยอมรับเลยว่า กระแส ซูชิหน้าล้น มาแรงมาก ปีนี้ 2016 Star Chefs เปิดตัว ซูชิหน้าล้นรับปี 2016 ได้อย่างน่าสนใจมากๆ ในราคาเริ่มต้น 300 กว่าบาทที่เทียบเท่าซูชิคำเดียวของร้านอื่น ที่นี่ทานได้มากกว่า เต็มคำกว่าในงบที่ถูกกว่า ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ฉีกแนวแรง ๆ มาก ๆ

ซูชิหน้าล้น ซูชิหน้าล้น

เป็นไปได้อย่างไรที่ ซูชิหน้าล้น ของที่นี่สามารถเสิร์ฟได้จุใจ ในราคาเฉลี่ยต่อชิ้นที่ต่ำกว่า แต่ยังรักษาคุณภาพในมาตราฐานที่ดีกว่าราคา

ซูชิหน้าล้น

ซูชิหน้าล้น

กระแสปีก่อนที่เคยแรงของ ร้าน Maki อย่าง  Maki Champion แรงมาก โดยเฉพาะเซต  มากิ ชินคันเซน Shinkansen ที่รวมจุดเด่น 11 เมนูมารวมไว้ให้เรากินในขบวนเดียวกัน ทำให้เราได้ชิมหลากรสทีเดียวโดยยังไม่ต้องสั่งทุกเมนู ซึ่งคงจะอิ่ม maki ไปก่อนแน่ๆ ไม่ว่าใคร ที่ไหน ก็คงจะกิน มากิ ทุกเมนูได้ไม่ครบทีเดียวแน่นอน

ซูชิหน้าล้น

ความนิยมในการทานมากิบ้านเรา น่าจะเพราะว่า Maki คือ เอกลักษณ์ของข้าวปั้นห่อสาหร่าย ทั้งแบบ มากิ และ อุระมากิ (ห่อกลับด้าน) ล้วนแล้วแต่เป็นข้าวปั้นที่พลิกแพลงและนำเสนอรสชาติเน้นๆ อิ่มท้องแน่นอน และได้สัมผัสรสชาติมากมายที่รังสรรค์โดยเชฟฝีมือเยี่ยม ในญี่ปุ่นเองก็มีการแข่งขัน และการประกวดมากมาย เพื่อค้นหาเชฟที่ทำ Maki ให้อร่อย และแปลกใหม่สำหรับคนทานเสมอ

Maki makiMaki maki Maki maki

Maki Champion ก็เป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ของ เชฟ ผู้เอาชนะการแข่งขันและได้รับการยอมรับจากที่ญี่ปุ่นมาแล้ว การสร้างสรรค์เมนู่ที่น่าทานของข้าวปั้น เหมาะทั้งกับเด็กๆ และครอบครัว ทานง่าย และอยู่ท้อง รวมทั้งเป็นเมนูที่เด็กๆ ชอบ สนุกกับการทานเสมอ

ความสนุกสนานในรสชาติ การผสมผสานรสชาติต่างๆ ใน มากิ และการเล่นกับรสหวาน เปรี้ยว รสของข้าว เครื่อง ความกรอบ ความนุ่ม ความหนืดของซอส ทำให้ได้สัมผัสที่ไม่ซ้ำกันเลย ทั้งไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งทานง่าย มีโอกาสควรลองสักครั้งครับ

Maki Champion Maki Champion Maki Champion

ไปลองชิมแล้วก็บอกได้เลยว่าร้าน Maki อย่าง Maki Champion ทำออกมาได้ดี น่าทาน และอร่อยทุกคำเลยจริงๆ